Cách làm bánh bông lan dừa sôcôla

Chỉ mất 35 phút đồng hồ để chuẩn bị và chế biến cách làm bánh bông lan là bạn đã có thể khiến cả gia đình bất ngờ vì món bánh bông lan với hương vị sô cô la thơm đặc biệt này.

Nguyên liệu và cach lam banh bong lan (dành cho 4 người ăn):

– 2 quả trứng gà
– 70g bột mì
– 70g đường cát
– 100g dừa nạo
– 50g sô-cô-la đắng
– 2 quả trứng gà
– Dầu ăn, vani.

cachlambanhbonglan3cach lam banh bong lan:

1. Dừa nạo vắt lấy 1 chén nước cốt. Khuôn làm bánh thoa dầu, lót giấy. Cho trứng vào tô, đánh nổi trứng này, cho đường vào từ từ. Tiếp tục đánh nguyên liệu này cho đến khi hỗn hợp nổi đặc. Rây bột mì vào hỗn hợp, xới nhẹ tay và cach lam banh bong lan

2. Vớt váng béo của nước cốt dừa cho vào bột bánh, xới nhẹ. Cho vani vào trộn thật đều tay. Múc bột bánh ra khuôn để sẵn. Để lò nóng trước khoảng 15 phút đồng hồ, cho bánh vào nướng lửa khoảng 20 phút đồng hồ là bánh chín. Khi bánh vàng thật đều trên mặt, dùng tăm thử bánh chín thì lấy ra.

3. Trang trí bánh với sô-cô-la hơ chảy.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: