Cách làm bánh bông lan chanh thơm mát

 Bánh bông lan là món bánh cưc ngon rất hấp dẫn mà cách làm banh bông lan lại đơn giản. Món bánh này còn cực đẹp với những lát chanh trang trí đẹp mắt trên mặt bánh nữa đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu và cach lam banh bong lan:
– 4 quả trứng gà tươi
– 160gr đường
– 2 thìa canh mật ong
– 5ml nước cốt chanh
– 180gr bột mỳ
– 6gr bột nở
– 2 quả chanh vàng
– Đường icing
Đến phần hành động và cach lam banh bong lan này:

cachlambanhbonglan16

Bước 1:
– Đánh đều trứng với mật ong và nước cốt chanh. Sau đó, các bạn tiếp tục cho đường vào và trộn đều là cach lam banh bong lan.

Bước 2:
– Chia bột làm 3 phần đều nhau, lần lượt trộn bột thật đều từng phần vào hỗn hợp trứng.

Bước 3:
– Cho tiếp vỏ chanh vàng đã nạo nhuyễn vào hỗn hợp bột. Để tất cả hỗn hợp vào trong tủ lạnh khoảng 30’.

Bước 4:
– Xắt chanh thành từng lát mỏng cho đẹp mắt, rắc đường rồi nướng với nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.

Bước 5:
– Trút hỗn hợp bột ra khuôn, các bạnnướng ở 180 độ C trong vòng 25- 30’ nhé, sau đó trang trí bằng các lát chanh nướng.

cachlambanhbonglan15

Cùng thưởng thức thành quả sau cach lam banh bong lan thôi nào!
Trông hấp dẫn quá các bạn nhỉ!
Món bánh chanh này còn cực thích hợp hoàn toàn cho những cô nàng muốn giảm cân nhé!
Cùng thưởng thức thôi các bạn ơi!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: