Bánh trung thu đặc biệt mới nhất

Trao tặng món quà bánh trung thu đặc biệt nhân dịp Trung Thu làm sao cho xứng đáng, làm sao cho đầy đủ sự chân thành và nồng hậu, sao cho vừa lòng người tặng mà đẹp lòng người nhận chính là ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ nhất mà những nghệ nhân kỳ công chăm chút đặt trọng trong từng chiếc bánh Trung Thu Đặc biệt.

Bánh trung thu đặc biệt Hoàng Ánh Dương

Trăng rất đẹp giữa thu tròn vành cạnh tỏa ánh vàng dịu ngọt như màu mật ong vàng óng, và trong không gian rất đẹp đầy huyền ảo đấy: người Việt thưởng thức tách trà, thưởng trăng và nhâm nhi hương vị miếng bánh trung thu đặc biệt Hoàng Ánh Dương này bên người thân và bạn bè thân thiết thì còn gì sánh bằng.

Banh trung thu dac biet Hoang Anh Duong

  ”Ồ!…năm nay được chỉ dẫn từ các anh lớn hơn, một số đứa đã làm lồng đèn rất đẹp từ hai lon sữa Ông Thọ thật lớn, lon ở trên để đốt nến, lon ở dưới quay vòng như bánh xe được gắn vào cây tre đẩy đi kêu leng keng khắp xóm nghe thật vui tai. Trăng đã lên cao trên đỉnh đầu, tròn và sáng vằng vặc, đang chơi rất vui vẻ chợt cậu út của cái Bo đi làm về gọi chúng tôi vào và cho mỗi đứa mười cây nến, reo lên vì vui mừng  chúng tôi chạy ra sân rủ lũ con trai cùng chơi và phá mâm cỗ của mình cho đến tận khuya với banh trung thu dac biet.

Banh trung thu dac biet Hoang Anh Duong

Giờ đã mỗi đứa một nơi nhưng đêm trung thu ấy cũng như những kí ức khác vẫn luôn mãi mãi trong tim mỗi chúng tôi. Gặp nhau nhắc lại những câu chuyện cũ chúng tôi vẫn luôn nói rằng đó là mâm cỗ đón trung thu thịnh soạn và vui nhất và từ đêm đó chúng tôi càng yêu thương, gắm bó với nhau nhiều hơn trước.”

Mời các bạn cùng thưởng thức những loại Bánh trung thu đặc biệt Hoàng Ánh Dương nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: